AZIMUT LOUNGE PATTAYA

กุมภาพันธ์ 25, 2015
PATTAYA

รายละเอียด

เอาใจคนคลั่งไคล้ไฮลักชัวรี่แบรนด์สุดๆ บริษัท มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด ในนามบริษัท เอ็มจีซีมารีน (เอเชีย) จำกัดผู้นำเข้าและจำหน่ายเรือยอร์ชหรูจากอิตาลีแบรนด์ “อะซิมุท”รายแรกและรายเดียวในประเทศไทย ทุ่มทุนกว่า 300 ล้านบาท ลุยธุรกิจใหม่เพื่อซื้อเรือและสร้างอะซิมุทเลาจน์ (AZIMUT LOUNGE)โดย ดร. สัณหวุฒิ ธรรมชวนวิริยะ กรรมการผู้จัดการกลุ่มบริษัท มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย)  จัดงานเปิดตัว เรือยอร์ชอะซิมุท (AZIMUT YACHTS) รุ่นใหม่ครั้งแรกในประเทศไทยอย่างเป็นทางการในคอนเซปต์ SEA SAND SKY by  AZIMUT YACHTS โอกาสสุดพิเศษนี้ได้รับเกียรติจาก ฯพณฯ กอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานเปิดงาน เมื่อวันพุธที่ 18 มีนาคม 2558  ณคณาพญา เรสซิเดนซ์ (CANAPAYA Residences) ถนนพระราม 3
ดร. สัณหวุฒิ ธรรมชวนวิริยะ กรรมการผู้จัดการกลุ่มบริษัท มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด หรือ เอ็มจีซี-เอเชีย (MGC-Asia) เปิดเผยว่า"เอ็มจีซี-มารีนจับมือกับบริษัท อะซิมุทเบเนททิ ผู้ผลิตเรือยอร์ชหรือเรือสำราญระดับโลกแบรนด์อะซิมุทยอร์ช (AZIMUT YACHTS)ภายใต้การบริหารงานของ ดร.จิโอวานนา วิเทลลิ ทายาทของ เพาโลวิเทลลิ อดีตวุฒิสมาชิกซึ่งเป็นผู้ขับเคลื่อนและผลักดันอุตสาหกรรมเรือยอร์ช และการท่องเที่ยวของเมือง ตูลินโน (Turino) ในอิตาลี ทำให้เศรษฐีในยุโรปหันมาเล่นเรือยอร์ชอะซิมุท และเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก พร้อมกันนี้อะซิมุทยังมีเครือข่ายให้บริการแก่ลูกค้าในท่าจอดเทียบเรือยอร์ชกว่า 130 แห่งทั่วโลก ถือว่าตอบโจทย์การพักผ่อนรูปแบบใหม่ทางทะเลทั้งชาวไทยเองและจากนักท่องเที่ยวทั่วโลกที่บินมาชมความงดงามของท้องทะเล หมู่เกาะที่สวยงาม มีท่าจอดเรือมาตรฐานสากล ที่สำคัญรัฐบาลมีนโยบายสนับสนุนส่งเสริมให้ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางของการท่องเที่ยวทางทะเล และส่งเสริมให้มีท่าจอดเรือยอร์ช จึงเกิดไอเดียนำเข้าและจัดจำหน่ายเรือยอร์ชอะซิมุท(AZIMUT YACHTS)ครั้งนี้บริษัทเตรียมทุ่มทุนรวมกว่า300 ล้านบาท สำหรับการซื้อเรือและการก่อสร้างอะซิมุทเลาจน์ (AZIMUT LOUNGE)

 

ที่พัทยาและภูเก็ต  โดยในงานเปิดตัว ขนาดของเรือมี 3 ขนาด คือ 50 ฟุต, 64 ฟุต และ 86 ฟุต ราคาขายเรือเริ่มต้นที่ 50 ล้านขึ้นไป ซึ่งราคาจะเป็นไปตามขนาดของเรือ สำหรับอะซิมุทเลาจน์แห่งแรกได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วที่โอเชียนมาริน่ายอร์ชคลับพัทยาและมีแผนจะเปิดอะซิมุทเลาจน์แห่งที่สองที่จังหวัดภูเก็ต ในเร็วๆ นี้เพื่อรองรับลูกค้า และให้บริการเรือยอร์ชแบบครบวงจร”

ภายในงานเปิดตัวนั้นไฮไลต์อยู่ที่การเทียบท่าของเรือยอร์ช“อะซิมุท”ดีไซน์ล้ำสมัยทั้ง 3 ลำ  จนสะกดสายตาของแขกเหรื่อที่พร้อมใจกันมาชื่นชมความหรูหราระดับเวิด์ลคลาส ท่ามกลางบรรยากาศอันแสนอบอุ่น พร้อมร่วมสัมผัสประสบการณ์ปาร์ตี้แบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟบนเรือยอร์ชสุดหรูและการรวมตัวของเหล่าเซเบริตี้ ได้ดื่มด่ำบรรยากาศเคล้าเสียงเพลงจากดีเจระดับเวิลด์คลาสนับเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำของธุรกิจไฮลักชัวรี่แบรนด์ของบริษัท เอ็มจีซีมารีน (เอเชีย) จำกัด